Trong tài khoản AWS của công ty chúng tôi có tài khoản người dùng thuộc về nhân viên, nhiều người trong số họ đã rời công ty cách đây vài năm.

Khi tôi xóa các tài khoản này, tôi nhận được cảnh báo sau:

The following users will be permanently deleted, including all user data, user security credentials, and user inline policies. Deleted user data cannot be recovered. Are you sure that you want to delete the following users?

Tôi hiểu thông tin xác thực bảo mật và chính sách nội tuyến của người dùng, nhưng tôi lo lắng về những gì được bao phủ bởi " tất cả dữ liệu người dùng ". Chúng tôi có rất nhiều dữ liệu trong S3 mà tôi không muốn xóa.

Sau khi tìm kiếm và đọc tài liệu, tôi không thể tìm thấy bất kỳ dấu hiệu nào về dữ liệu "tất cả người dùng" khác bao gồm.

answer

Các thùng của bạn sẽ được giữ nguyên. Nhóm và các đối tượng trong chúng luôn thuộc sở hữu của tài khoản, không phải bởi bất kỳ người dùng cụ thể nào của tài khoản, bất kể người dùng nào đã tạo nhóm hoặc đối tượng.

"Dữ liệu người dùng" chỉ đề cập đến dữ liệu về tài khoản của người dùng.

Xem Xóa người dùng IAM trong Hướng dẫn sử dụng IAM.